0247.108.36.36 0988.73.23.23 [email protected]

Hồ sơ xin visa thăm thân Hàn Quốc

Thăm con kết hôn với người Hàn Quốc (con rể/con dâu mời bố mẹ vợ/chồng)

Hồ sơ của phía người mời:

  • Thư mời gốc, giấy cam kết về Việt Nam đúng hạn;
  • Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc Nhật Bản cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ);
  • Giấy Xác nhận con dấu của con rể/dâu hoặc Giấy xác nhận chứng thực chữ ký bản gốc;
  • Bản sao 2 mặt thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng người Việt Nam(hoặc Bản gốc Giấy xác nhận cơ bản và bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc nếu đã đổi sang quốc tịch Nhật Bản);
  • Photo visa đã nhập cảnh vào Nhật với mục đích kết hôn của vợ/chồng người Việt Nam (hoặc Bản tường trình bằng tiếng Anh hoặc Hàn);
  • Photo chứng minh thư/hộ chiếu Hàn Quốc của người mời

Các giấy tờ chứng minh tài chính và nghề nghiệp của con rể (bản sao):

  • Xác nhận nghề nghiệp và xác nhận đăng ký kinh doanh công ty con rể/dâu đang làm cấp trong 3 tháng gần đây;
  • Chứng nhận đất nông nghiệp;
  • Nếu không nộp được Giấy tờ nghề nghiệp, cần nộp thay thế bằng Bản tự thuật về việc làm hiện tại của con rể/dâu và kèm thêm các giấy Sao kê tài khoản Ngân hàng và Giấy xác nhận về nhà ở, v.v;
  • Bản xác nhận con có thai do bệnh viện cấp nếu sang để chăm con sau sinh;
  • Thiệp mời cưới & giấy đặt chỗ đám cưới nếu sang tham dự đám cưới con;

Hồ sơ của người được mời:

  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng tính đến ngày khởi hành);
  • Sao y Giấy khai sinh của con;
  • Photo CMTND;

Hồ sơ công việc của người được mời

Nếu là nhân viên

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Đơn xin nghỉ phép;

Nếu là chủ doanh nghiệp

  • Sao y đăng ký kinh doanh;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Photo Thẻ học sinh/sinh viên;
  • Đơn xin nghỉ phép;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sao y Sổ hưu trí;

Giấy tờ chuyến đi:

  • Xác nhận booking vé máy bay;

Thăm người thân đang học thạc sỹ, tiến sỹ hoặc có các loại Visa làm việc tại Hàn Quốc

Hồ sơ của phía người mời:

  • Thư mời gốc;
  • Giấy bảo lãnh;
  • Photo hộ chiếu có chữ ký của người mời;
  • Các giấy tờ chứng minh cho việc học tập hoặc làm việc tại Hàn Quốc bản sao;
  • Bản sao 2 mặt thẻ cư trú nước ngoài còn thời hạn của người đang học tập hoặc làm việc bên Hàn Quốc(thời hạn thẻ cư trú phải có giá trị trên 03 tháng; nếu người mời là Sinh viên sắp tốt nghiệp, thẻ cư trú cần có giá trị thời gian dài hơn thời gian mời người thân);

Hồ sơ của người được mời:

  • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành;
  • Giấy đăng ký kết hôn (Nếu người mời là vợ hoặc chồng đang sống bên Hàn Quốc);
  • Photo CMTND;
  • Sao y Sổ hộ khẩu;

Hồ sơ công việc của người được mời:

Nếu là nhân viên

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Đơn xin nghỉ phép;

Nếu là chủ doanh nghiệp

  • Sao y đăng ký kinh doanh;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Photo Thẻ học sinh/sinh viên;
  • Đơn xin nghỉ phép;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sao y Sổ hưu trí;

Giấy tờ chuyến đi:

  • Xác nhận Booking vé máy bay;

Thăm gia đình chồng/vợ (Đối tượng kết hôn với người Hàn Quốc mà không sống lâu dài, chỉ sang thăm gia đình ngắn hạn)

Hồ sơ của phía người mời:

  • Thư mời gốc;
  • Giấy xác nhận con dấu người Hàn Quốc hoặc Giấy xác nhận chứng thực chữ ký;
  • Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân (bản gốc phía Hàn Quốc cấp trong 03 tháng gần ngày nộp visa);
  • Giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc phía Hàn Quốc cấp trong 03 tháng gần ngày nộp visa);
  • Giấy xác nhận nghề nghiệp của chồng/vợ người Hàn Quốc (bản gốc có đóng dấu của cơ quan);
  • Bản sao Visa vào Việt Nam hoặc bản sao Thẻ thường trú của chồng/vợ người Hàn Quốc;

Hồ sơ của người được mời:

  • Giấy cam kết về nước đúng hạn;
  • Sao y Đăng ký kết hôn;
  • Photo chứng minh thư nhân dân
  • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành;

Hồ sơ công việc của người được mời:

Nếu là nhân viên

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Đơn xin nghỉ phép;

Nếu là chủ doanh nghiệp

  • Sao y đăng ký kinh doanh;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Photo Thẻ học sinh/sinh viên;
  • Đơn xin nghỉ phép;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sao y Sổ hưu trí;

Giấy tờ chuyến đi

  • Booking vé máy bay;

Bảng giá làm visa thăm thân Hàn Quốc

Loại visa1 - 3 khách4-9 khách Trên 10 khách
3 tháng 1 lần $194$181 $168

Câu hỏi thường gặp

Hiện nay, có 2 địa điểm bạn có thể nộp hồ sơ xin visa thăm thân Hàn Quốc, đó là:

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội

  • Tầng 7, Tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng. ĐT: 04 38315111

Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM

  • 107 Đường Nguyễn Du, Q.1. ĐT: 08 38225757.

Lưu ý: Những người xin visa từ Đà Nẵng trở vào nộp đơn và nhận visa tại TPHCM, còn từ Huế trở ra nộp đơn và nhận visa tại Hà Nội.

Không thưa bạn.

Việc chứng minh tài chính sẽ do người mời bên phía Hàn Quốc chứng minh.

Tùy từng trường hợp mà Đại sứ quán yêu cầu mới phải khám sức khỏe. Còn từ đầu đi nộp hồ sơ bạn không cần phải khám sức khỏe.

Bạn cũng nên lưu ý, nếu có yêu cầu khám sức khỏe từ Đại sứ quán, bạn phải đến đúng địa điểm được chỉ định để khám. Nếu không tuân thủ, hồ sơ khám sức khỏe của bạn sẽ không được chấp nhận.

Tại sao chọn chúng tôi

Tỷ lệ thành công 98,6%

Bao gồm những thành viên am hiểu thủ tục và quy trình của Đại sứ quán, chúng tôi hiểu yếu tố nào cần thiết để làm nên thành công trong bộ hồ sơ xin visa của bạn.

Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ A-Z

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin và giấy tờ cơ bản, còn lại công việc dịch thuật, công chứng, làm tờ khai và chuẩn bị lịch trình, … là việc của chúng tôi.

Hoàn phí 100% nếu không đạt

Trường hợp bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà bị từ chối cấp visa, chúng tôi cam kết hoàn bạn 100% phí dịch vụ bạn đã nộp cho chúng tôi.

Tin tức

Mọi điều cần biết khi nhập cảnh Hàn Quốc

09/09/2017bởi  

Làm visa Hàn Quốc là cả một quá trình, nhập cảnh Hàn Quốc cũng...

Xem thêm

[Cập nhật mới năm 2017] Đối tượng được miễn chứng minh tài chính & xét cấp visa Hàn Quốc nhiều lần

17/07/2017bởi  

Đọc nhanh bài viết để biết cập nhật mới nhất năm 2017 của Đại...

Xem thêm

Tổng hợp mọi điều cần biết về visa thăm thân Hàn Quốc

29/06/2017bởi  

Chỉ cần đọc 1 bài viết này, bạn sẽ biết trọn bộ giấy tờ...

Xem thêm

Hướng dẫn chi tiết cách xin Visa Hàn Quốc để đi công tác

14/12/2016bởi  

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về độ...

Xem thêm

Trọn bộ kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc

14/12/2016bởi  

Các bước chính xác để xin visa du lịch Hàn Quốc; các quy định...

Xem thêm