0247.108.36.36 0988.73.23.23 [email protected]

Hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc

Hồ sơ thân nhân:

  • Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên, còn trang trống) + hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 2 ảnh 3,5×4,5cm, nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng
  • Photo chứng minh thư nhân dân
  • Sao y sổ hộ khẩu
  • Sao y đăng ký kết hôn nếu đi cùng vợ/chồng
  • Bản sao giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con và con chưa có Chứng minh thư)
  • Tờ khai xin visa du lịch Hàn Quốc

Hồ sơ chứng minh tài chính:

  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 120 triệu đồng (nếu là sổ tiết kiệm thời hạn 3 tháng thì phải gửi trước thời điểm xin visa ít nhất 1 tháng và chưa hết hạn; nếu là sổ tiết kiệm thời hạn 1 năm thì phải gửi trước thời điểm xin visa ít nhất 3 tháng và chưa hết hạn);
  • Xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm (bản gốc);
  • Giấy tờ nhà đất, ô tô (nếu có);

Giấy tờ chuyến đi:

  • Booking vé máy bay;
  • Booking khách sạn;
  • Lịch trình chuyến đi;

Hồ sơ công việc:

Nếu là nhân viên

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Đơn xin nghỉ phép;

Nếu là chủ doanh nghiệp

  • Sao y đăng ký kinh doanh;
  • Bản gốc Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty;
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản của công ty;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Photo Thẻ học sinh/sinh viên;
  • Đơn xin nghỉ phép;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sao y Sổ hưu trí;

Bảng giá làm visa du lịch Hàn Quốc

Loại visa1 - 3 khách4 - 9 kháchTrên 10 khách
3 tháng 1 lần $96$90$83

Câu hỏi thường gặp

Hiện nay, bạn có thể nộp đơn xin visa du lịch Hàn Quốc tại hai địa điểm, đó là:

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội

  • Tầng 7, Tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng. ĐT: 04 38315111

Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM

  • 107 Đường Nguyễn Du, Q.1. ĐT: 08 38225757.

Lưu ý: Những người xin visa từ Đà Nẵng trở  vào Nam thì nộp đơn và nhận visa tại TPHCM, còn từ Huế trở ra Bắc thì nộp đơn và nhận visa tại Hà Nội.

Nếu sổ tiết kiệm của bạn có kỳ hạn 3 tháng thì cần phải làm Sổ tối thiểu 1 tháng trước ngày nộp visa và không được quá thời điểm sổ hết hạn.

Nếu sổ tiết kiệm của bạn có kỳ hạn 1 năm thì cần phải làm sổ tối thiểu 3 tháng trước ngày nộp visa và không được quá thời điểm sổ hết hạn.

Số tiền trong sổ tối thiểu là 5000$ hoặc 120.000.0000 VNĐ/ 1 đương đơn. Nếu chứng minh theo gia đình thì số tiền tối thiểu theo cấp số nhân của người lớn.

Được.

Bạn cần chứng minh tài chính tốt cho cả gia đình và có một công việc có mức lương trên 10 triệu/1 tháng. Nếu trường hợp của bạn khác thông tin tôi đề cập, mong bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Lịch trình nộp cho Đại Sứ Quán phải được viết bằng Tiếng Anh và có thông tin từng ngày, từng điểm đến cũng như liệt kê các khách sạn hay số điện thoại cần liên hệ khi cần ở tại đó.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ visa của chúng tôi, chúng tôi sẽ thay bạn làm lịch trình này và bạn không cần bận tâm đến nó nữa.

Tại sao chọn chúng tôi

Tỷ lệ thành công 98,6%

Bao gồm những thành viên am hiểu thủ tục và quy trình của Đại sứ quán, chúng tôi hiểu yếu tố nào cần thiết để làm nên thành công trong bộ hồ sơ xin visa của bạn.

Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ A-Z

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin và giấy tờ cơ bản, còn lại công việc dịch thuật, công chứng, làm tờ khai và chuẩn bị lịch trình, … là việc của chúng tôi.

Hoàn phí 100% nếu không đạt

Trường hợp bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà bị từ chối cấp visa, chúng tôi cam kết hoàn bạn 100% phí dịch vụ bạn đã nộp cho chúng tôi.

Tin tức

Mọi điều cần biết khi nhập cảnh Hàn Quốc

09/09/2017bởi  

Làm visa Hàn Quốc là cả một quá trình, nhập cảnh Hàn Quốc cũng...

Xem thêm

[Cập nhật mới năm 2017] Đối tượng được miễn chứng minh tài chính & xét cấp visa Hàn Quốc nhiều lần

17/07/2017bởi  

Đọc nhanh bài viết để biết cập nhật mới nhất năm 2017 của Đại...

Xem thêm

Tổng hợp mọi điều cần biết về visa thăm thân Hàn Quốc

29/06/2017bởi  

Chỉ cần đọc 1 bài viết này, bạn sẽ biết trọn bộ giấy tờ...

Xem thêm

Hướng dẫn chi tiết cách xin Visa Hàn Quốc để đi công tác

14/12/2016bởi  

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về độ...

Xem thêm

Trọn bộ kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc

14/12/2016bởi  

Các bước chính xác để xin visa du lịch Hàn Quốc; các quy định...

Xem thêm