0247.108.36.36 090.2200.454 [email protected]

Hồ sơ xin visa công tác Hàn Quốc

Hồ sơ thân nhân:

  • Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên, còn trang trống) + hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 2 ảnh 3,5×4,5cm, nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng
  • Photo chứng minh thư nhân dân
  • Sao y sổ hộ khẩu
  • Sao y đăng ký kết hôn nếu đi cùng vợ/chồng
  • Bản sao giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con và con chưa có Chứng minh thư)
  • Tờ khai xin visa công tác Hàn Quốc

Hồ sơ công ty cử người đi công tác/dự hội thảo/hội nghị:

  • Bản chính Thư đài thọ chi phí cho từng người;
  • 2 bản Sao y công chứng Đăng ký kinh doanh;
  • 2 bản chính Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất;
  • 2 bản chính Xác nhận số dư tài khoản công ty có đóng dấu mộc của ngân hàng;

Hồ sơ của người mời bên Hàn Quốc (bản gốc gửi qua đường bưu điện):

  • Thư mời gốc, có đóng dấu của công ty (tiếng Hàn hoặc tiếng Anh);
  • Giấy bảo lãnh, có đóng dấu của công ty;
  • Giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh;
  • Giấy xác nhận nộp thuế;
  • Giấy xác nhận mẫu dấu của công ty, cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ;
  • Photo mặt hộ chiếu của người mời (là người có tên trong đăng ký kinh doanh);
  • Chương trình làm việc;

Giấy tờ chuyến đi:

  • Xác nhận Booking vé máy bay;
  • Xác nhận Booking khách sạn;

Bảng giá làm visa công tác Hàn Quốc

Loại visa1 - 3 khách4 - 9 kháchTrên 10 khách
3 tháng 1 lần Liên hệLiên hệLiên hệ
5 năm nhiều lầnLiên hệLiên hệ Liên hệ

Câu hỏi thường gặp

Hiện nay, bạn có thể nộp hồ sơ xin visa công tác Hàn Quốc tại 2 địa điểm:

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội

  • Tầng 7, Tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng. ĐT: 04 38315111

Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM

  • 107 Đường Nguyễn Du, Q.1. ĐT: 08 38225757.

Lưu ý: Những người xin visa từ Đà Nẵng trở vào nộp đơn và nhận visa tại TPHCM, còn từ Huế trở ra nộp đơn và nhận visa tại Hà Nội.

Không.

Hiện nay, nếu làm visa công tác Hàn Quốc, thì đơn vị tài trợ chi phí chuyến đi của bạn sẽ là người chứng minh tài chính, không phải bạn. Mọi thông tin về hồ sơ bạn có thể xem ở trên.

Không thưa bạn.

Trong mọi trường hợp, dù xin visa Hàn Quốc du lịch, công tác hay thăm thân, nếu không đạt được visa, bạn sẽ không được hoàn lại phí lãnh sự.

Đại Sứ Quán mở cửa từ 9:00 sáng và đóng cửa vào 16:00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Tuy nhiên thời gian nộp hồ sơ xin visa lại là các buổi sáng trong tuần, và bảo vệ của Đại Sứ Quán lại phát số nộp visa vào lúc 8:00 sáng nên bạn nên đến từ rất sớm mới có số để nộp do tình trạng quá đông đương đơn nộp trong 1 ngày.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, thì việc đến sớm lấy số là việc của chúng tôi.

Tại sao chọn chúng tôi

Tỷ lệ thành công 98,6%

Bao gồm những thành viên am hiểu thủ tục và quy trình của Đại sứ quán, chúng tôi hiểu yếu tố nào cần thiết để làm nên thành công trong bộ hồ sơ xin visa của bạn.

Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ A-Z

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin và giấy tờ cơ bản, còn lại công việc dịch thuật, công chứng, làm tờ khai và chuẩn bị lịch trình, … là việc của chúng tôi.

Hoàn phí 100% nếu không đạt

Trường hợp bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà bị từ chối cấp visa, chúng tôi cam kết hoàn bạn 100% phí dịch vụ đã nộp cho chúng tôi.

Tin tức

Xin visa Hàn quốc và các trường hợp cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc

30/12/2018bởi  

Tiêu chí để đủ điều kiện xin visa du lịch Hàn Quốc, thủ tục...

Xem thêm
lưu ý khi du lịch hàn quốc

7 thứ nhất định cần chuẩn bị cho chuyến đi Hàn Quốc

23/12/2018bởi  

Visa, vé máy bay, lịch trình du lịch Hàn Quốc, những chú ý khi...

Xem thêm
xin visa hàn quốc

Xin visa Hàn Quốc cho người Việt và chính sách visa Hàn Quốc 5 năm

17/12/2018bởi  

Bài viết cập nhật từ Visana về các cách xin visa Hàn Quốc cho...

Xem thêm

Cách di chuyển khi đi du lịch Hàn Quốc

22/11/2018bởi  

Cách Visana tìm hiểu thủ tục nhập cảnh, di chuyển từ Việt Nam sang...

Xem thêm

Các địa điểm du lịch ở Seoul, Hàn Quốc không thể bỏ qua

25/10/2018bởi  

07 địa điểm du lịch ở Seoul được gợi ý dưới đây là những...

Xem thêm