0247.108.36.36 0988.73.23.23 cskh@visana.vn

Hồ sơ xin visa công tác Hàn Quốc

Hồ sơ thân nhân:

  • Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên, còn trang trống) + hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 2 ảnh 3,5×4,5cm, nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng
  • Photo chứng minh thư nhân dân
  • Sao y sổ hộ khẩu
  • Sao y đăng ký kết hôn nếu đi cùng vợ/chồng
  • Bản sao giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con và con chưa có Chứng minh thư)
  • Tờ khai xin visa công tác Hàn Quốc

Hồ sơ công ty cử người đi công tác/dự hội thảo/hội nghị:

  • Bản chính Thư đài thọ chi phí cho từng người;
  • 2 bản Sao y công chứng Đăng ký kinh doanh;
  • 2 bản chính Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất;
  • 2 bản chính Xác nhận số dư tài khoản công ty có đóng dấu mộc của ngân hàng;

Hồ sơ của người mời bên Hàn Quốc (bản gốc gửi qua đường bưu điện):

  • Thư mời gốc, có đóng dấu của công ty (tiếng Hàn hoặc tiếng Anh);
  • Giấy bảo lãnh, có đóng dấu của công ty;
  • Giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh;
  • Giấy xác nhận nộp thuế;
  • Giấy xác nhận mẫu dấu của công ty, cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ;
  • Photo mặt hộ chiếu của người mời (là người có tên trong đăng ký kinh doanh);
  • Chương trình làm việc;

Giấy tờ chuyến đi:

  • Xác nhận Booking vé máy bay;
  • Xác nhận Booking khách sạn;

Bảng giá làm visa công tác Hàn Quốc

Loại visa1 - 3 khách4 - 9 kháchTrên 10 khách
3 tháng 1 lần $96$90$83
6 tháng nhiều lần (*)$156$146 $135
1 năm nhiều lần (*)$186$174$161

(*) Liên hệ để được tư vấn kỹ hơn về điều kiện xin visa loại này

Câu hỏi thường gặp

Hiện nay, bạn có thể nộp hồ sơ xin visa công tác Hàn Quốc tại 2 địa điểm:

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội

  • Tầng 7, Tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng. ĐT: 04 38315111

Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM

  • 107 Đường Nguyễn Du, Q.1. ĐT: 08 38225757.

Lưu ý: Những người xin visa từ Đà Nẵng trở vào nộp đơn và nhận visa tại TPHCM, còn từ Huế trở ra nộp đơn và nhận visa tại Hà Nội.

Không.

Hiện nay, nếu làm visa công tác Hàn Quốc, thì đơn vị tài trợ chi phí chuyến đi của bạn sẽ là người chứng minh tài chính, không phải bạn. Mọi thông tin về hồ sơ bạn có thể xem ở trên.

Không thưa bạn.

Trong mọi trường hợp, dù xin visa Hàn Quốc du lịch, công tác hay thăm thân, nếu không đạt được visa, bạn sẽ không được hoàn lại phí lãnh sự.

Đại Sứ Quán mở cửa từ 9:00 sáng và đóng cửa vào 16:00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Tuy nhiên thời gian nộp hồ sơ xin visa lại là các buổi sáng trong tuần, và bảo vệ của Đại Sứ Quán lại phát số nộp visa vào lúc 8:00 sáng nên bạn nên đến từ rất sớm mới có số để nộp do tình trạng quá đông đương đơn nộp trong 1 ngày.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, thì việc đến sớm lấy số là việc của chúng tôi.

Tại sao chọn chúng tôi

Tỷ lệ thành công 98,6%

Bao gồm những thành viên am hiểu thủ tục và quy trình của Đại sứ quán, chúng tôi hiểu yếu tố nào cần thiết để làm nên thành công trong bộ hồ sơ xin visa của bạn.

Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ A-Z

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin và giấy tờ cơ bản, còn lại công việc dịch thuật, công chứng, làm tờ khai và chuẩn bị lịch trình, … là việc của chúng tôi.

Hoàn phí 100% nếu không đạt

Trường hợp bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà bị từ chối cấp visa, chúng tôi cam kết hoàn bạn 100% phí dịch vụ đã nộp cho chúng tôi.

Tin tức

Vì sao bạn trượt visa du lịch Hàn Quốc?

10/11/2017bởi  

Trượt visa du lịch Hàn Quốc, lịch trình kế hoạch của bạn sẽ bị...

Xem thêm

Mọi điều cần biết khi nhập cảnh Hàn Quốc

09/09/2017bởi  

Làm visa Hàn Quốc là cả một quá trình, nhập cảnh Hàn Quốc cũng...

Xem thêm

[Cập nhật mới năm 2017] Đối tượng được miễn chứng minh tài chính & xét cấp visa Hàn Quốc nhiều lần

17/07/2017bởi  

Đọc nhanh bài viết để biết cập nhật mới nhất năm 2017 của Đại...

Xem thêm

Tổng hợp mọi điều cần biết về visa thăm thân Hàn Quốc

29/06/2017bởi  

Chỉ cần đọc 1 bài viết này, bạn sẽ biết trọn bộ giấy tờ...

Xem thêm

Hướng dẫn chi tiết cách xin Visa Hàn Quốc để đi công tác

14/12/2016bởi  

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về độ...

Xem thêm