1900.0284 [email protected]

Nhanh tay làm visa Hàn Quốc du lịch để không lỡ những điểm đẹp mê mẩn này!

Bởi: Hanh Pham

Hàn Quốc trong suốt 10 năm trở lại đây đã trở thành điểm đến nước ngoài được du khách Việt ưa thích bậc nhất, không chỉ bởi cảnh đẹp mê hồn, văn hóa tương đồng, ẩm thực đặc sắc, thương mại hấp dẫn… mà còn bởi sự dễ dàng trong việc xin thị thực. Vì thế, khi đã trót yêu đất nước kim chi này, hãy nhanh tay làm visa Hàn Quốc du lịch để tận hưởng kỳ nghỉ hè sắp tới. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chuẩn bị cho một hành trình hoàn hảo, bắt đầu từ việc làm visa suôn sẻ với tỷ lệ đậu trên 95%.

Visa Hàn Quốc có dễ làm không? Hồ sơ làm visa cần những gì?

Dù bạn có xin visa đến bất cứ nước nào, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Úc,… thì điều quyết định bạn có đậu visa hay không phụ thuộc tất cả vào hồ sơ của bạn. Vì thế đừng lo nghĩ xa xôi, chỉ cần tập trung hoàn thiện bộ hồ sơ của mình thì khả năng đậu của bạn sẽ càng chắc chắn. Hàn Quốc tuy miễn visa cho khách du lịch Việt Nam đến tham quan đảo Jeju trong 5 ngày nhưng nếu bạn không muốn gò bò trong một tour du lịch mà muốn khám phá nhiều địa điểm hơn nữa tại Jeju thì hãy cầm trong tay visa Hàn Quốc du lịch.

Xin visa đi Hàn Quốc du lịch sẽ dễ dàng nếu như bạn nắm được ý nghĩa của bộ hồ sơ và ý nghĩa của tất cả những giấy tờ trong đó. Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh phải có những hạng mục sau:

  • Hồ sơ đương đơn với đầy đủ giấy tờ cá nhân: chứng minh bạn có lý lịch trong sáng và có người thân ràng buộc ở Việt Nam
  • Hồ sơ công việc: chứng minh bạn có nghề nghiệp ổn định tại nước nhà, có trình độ văn hóa và sẽ không trốn ở lại Hàn Quốc
  • Chứng minh tài chính: chứng tỏ bạn đủ chi phí để lo cho chuyến đi đến Hàn Quốc và sẽ không trốn ở lại
  • Lịch trình chuyến đi: chứng minh mục đích chính xác của bạn là đến Hàn Quốc du lịch

Download miễn phí hồ sơ: Visa Hàn Quốc du lịch

Những giấy tờ này, nếu bạn không chuẩn bị kịp thì Visana có thể hỗ trợ dịch thuật hồ sơ theo đúng yêu cầu của Đại sự quán Hàn Quốc, vào hồ sơ để xin cấp visa cho kịp với lịch trình của bạn.

Khi đã cầm trên tay visa Hàn Quốc du lịch, đến đâu để không phí hoài chuyến đi?

Bạn có biết rằng, tháng 5 này là thời điểm đẹp nhất của đảo Jeju, thác Cheonjeyeon tuyệt đẹp đang đợi bạn, đồi hoa cải vàng rực rỡ bao la cũng đang đợi bạn, công viên nước, công viên tình yêu, bảo tàng gấu Teddy cũng đang chờ đợi bạn đến khám phá.

Ở Hàn Quốc cũng có lễ hội hoa anh đào mà thậm chí còn có phần lãng mạn hơn. Bạn có thể đến Jinhae- gu bên con kênh bên con kênh Yeojwa, hay đến ga tàu lửa Kyeongwha vào giữa tháng 3 đến cuối tháng 4 để chiêm ngưỡng cảnh tượng tuyệt đẹp chỉ có trên phim.

Nếu đã xem những bộ phi cổ trang Hàn Quốc, đừng quên ghé qua cố cung tại Seoul, Gyeongbokgung (Cảnh Phúc Cung) và Changdeokgung (Xương Đức Cung) được bảo tồn gần như nguyên vẹn, bạn cũng có thể tự bận trang phục truyền thống Hanbok để chụp những bức ảnh lưu niệm khó quên.

Đến Hàn Quốc mà bỏ qua ẩm thực xứ kim chi thì đúng là một thiếu sót lớn. Visana  mách bạn đừng quên thưởng thức thịt nướng đúng vị Hàn, gimbap, mỳ lạnh, và cũng hãy thử ghé một vài khu phố để ăn những món chiên, nướng được bán trên sạp hay xe đẩy nhé!

Để việc xin visa đi Hàn Quốc du lịch được thành công, việc lên một lịch trình cụ thể cũng rất quan trọng, bạn có thể tăng tỷ lệ đậu của mình bằng việc thể hiện sự tìm tòi nghiêm túc và sự chuẩn bị kỹ càng  cho chuyến du lịch của mình.

Nếu cần sự giúp đỡ về hồ sơ, thì Visana luôn chờ bạn ở đường dây nóng 1900 0284 và website Visana. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi, chúng tôi sẽ hướng dẫn và trợ giúp bạn tất cả những công đoạn còn lại để làm visa Hàn Quốc du lịch. Chúc bạn thành công!

Related post