0247.108.36.36 090.2200.454 [email protected]

Làm visa đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Tỷ lệ đậu 100% không?

Bởi: Hanh Pham

Hàn Quốc là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất đối với du khách Việt Nam vì thế mà vài năm qua số lượng hồ sơ xin gửi Đại sứ quán ngày càng tăng, tỷ lệ đậu rất cao, nhưng trường hợp trượt cũng không ít.

Vậy tỷ lệ đậu này phụ thuộc vào đâu, và  làm visa đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Câu trả lời còn tùy thuộc vào việc chọn tự túc làm visa, tự chuẩn bị hồ sơ, tự đi nộp hay bạn nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ làm visa. Visana mách bạn nên chọn cách thức làm visa nào nhanh, tiết kiệm và dễ đậu nhất trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói

Khác nhau gì giữa làm visa tự túc và sử dụng dịch vụ làm visa Hàn Quốc của VISANA?

Nếu như bạn chưa tự mình làm visa hay trải nghiệm thủ tục làm visa của bất cứ nước nào thì đó sẽ là một rào cản lớn khi bạn tự làm visa đi Hàn Quốc. Bạn phải lục tung internet, hỏi tất cả những người có thể để hỏi làm visa đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền, giấy tờ này phải chuẩn bị thế nào, điền như thế này đã đúng chưa, thiếu giấy tờ/văn bản này phải làm thế nào, phải làm sao khi đến nộp hồ sơ, lỡ trượt visa thì phải làm gì tiếp theo, liệu có phải mất rất nhiều tiền nếu trượt visa không…?

Rất rất nhiều thứ sẽ làm khó bạn và nhất định bạn sẽ không chỉ gặp một vài rắc rối khi tự mình chuẩn bị một bộ hồ sơ phức tạp và nhiều giấy tờ đến thế, bạn còn phải lặn lội xa xôi đi nộp, đi lấy kết quả… Vì thế tại sao bạn không đặt niềm tin vào một đơn vị uy tín như VISANA? Hồ sơ của bạn thiếu gì, chúng tôi sẽ chuẩn bị giúp bạn, hỗ trợ bạn dịch thuật toàn bộ giấy tờ trong hồ sơ, đặt lịch hẹn và nộp hồ sơ giúp bạn. Qua 10 năm thực hiện dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói, VISANA tự tin và tự hào vào con số 98,6% tỷ lệ đậu visa cho tất cả những hồ sơ mà chúng tôi đã tiếp nhận và xử lí.

Làm visa đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền khi sử dụng dịch vụ của VISANA

Hiện tại, chúng tôi nhận làm visa đi Hàn Quốc du lịch, công tác, thăm thân, trong đó visa du lịch thời hạn 3 tháng 1 lần đang có giá dịch vụ là 96 USD cho từ 1 – 3 khách, 90 USD cho 4 – 9 khách và 83 USD cho từ 10 khách trở lên. Để xem cụ thể bảng giá mới nhất chi tiết cho mỗi loại visa, vui lòng xem tại ĐÂY nha.

Bí kíp để có một hồ sơ đậu visa chỉ 1 lần nộp

  • Chuẩn bị đầy đủ, không thiếu bất cứ giấy tờ gì so với hồ sơ yêu cầu để tránh phải bổ sung hồ sơ không cần thiết và vì hồ sơ thiếu giấy tờ sẽ bị loại. Download toàn bộ hồ sơ xin visa Hàn Quốc miễn phí tại ĐÂY
  • Chuẩn bị hồ sơ sớm, ít nhất là 1 tháng trước ngày khởi hành dự kiến để có thời gian xử lý những tình huống phát sinh.
  • Trong tài khoản bạn có nhiều tiền nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn có một công việc ổn định với mức lương từ 9 triệu/tháng.
  • Lên một lịch trình chi tiết nhất có thể để chứng tỏ bạn đã chuẩn bị tốt cho chuyến đi của mình, bao gồm ngày nào đi đâu, làm gì, ở đâu và đừng quên in xác nhận đặt vé máy bay

Khi sử dụng dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói, quý vị chỉ cần chờ từ 8 – 10 ngày để nhận lại hộ chiếu đã được dán sẵn visa, và trên hết, tin tưởng vào Visana, tỷ lệ đậu của bạn sẽ là 98.6% nếu chúng tôi nhận hồ sơ của bạn. Bạn chỉ cần cung cấp chính xác và đầy đủ những giấy tờ bạn có thể, việc còn lại Visana lo nha. Chúc bạn có một chuyến đi đến xứ sở kim chi tuyệt vời!

 

Related post