0247.108.36.36 090.2200.454 [email protected]

Đến Hàn Quốc vào mùa thu để hiểu chữ “tình” thêm trọn vẹn!

Bởi: Hanh Pham

Top điểm tham quan miễn phí, hướng dẫn làm visa du lịch Hàn Quốc, ăn gì ở đâu, gợi ý lịch trình cho chuyến du lịch Hàn Quốc mùa thu này. Update từ Visana!

Xem thêm

Nhanh tay làm visa Hàn Quốc du lịch để không lỡ những điểm đẹp mê mẩn này!

Bởi: Hanh Pham

Khi đã trót yêu đất nước kim chi này, hãy nhanh tay làm visa Hàn Quốc du lịch để tận hưởng kỳ nghỉ hè sắp tới. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chuẩn bị cho một hành trình hoàn hảo, bắt đầu từ việc làm visa suôn sẻ với tỷ lệ đậu trên 95%.

Xem thêm

Làm visa đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Tỷ lệ đậu 100% không?

Bởi: Hanh Pham

Tỷ lệ đậu visa phụ thuộc vào đâu, và  làm visa đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Câu trả lời tùy thuộc vào việc chọn tự túc làm visa, tự chuẩn bị hồ sơ, tự đi nộp hay bạn nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ làm visa.

Xem thêm

Này cô gái! Du lịch Hàn Quốc một mình – Tại sao không?

Bởi: Hanh Pham

Xứ sở kim chi không còn xa lạ với chúng ta qua những bộ phim đình đám. Đây cũng là điểm du lịch được đánh giá là tương đối an toàn và dễ chịu, phù hợp cho phái nữ khi đi du lịch một mình. Cùng tìm hiểu kinh nghiệm Du lịch Hàn Quốc cho phái nữ đi môt mình cùng Visana nhé!

Xem thêm

Hàn Quốc miễn visa cho các nước nào?

Bởi: Hanh Pham

Miễn visa là một trong những chính sách Chính phủ Hàn Quốc áp dụng trong những năm gần đây nhằm thu hút du khách nước ngoài. Tuy nhiên không phải đất nước nào cũng được hưởng chính sách này và liệu du khách Việt Nam có cơ hội đến đất nước xứ sở kim chi này mà không cần đến visa? Cùng Visana tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Xem thêm

Hướng dẫn điền mẫu đơn xin visa Hàn Quốc 2018 chi tiết nhất

Bởi: Hanh Pham

Điền mẫu đơn xin visa Hàn Quốc là việc đầu tiên bạn cần là khi tiến hành quá trình xin thị thực của mình. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn vướng mắc tại bước này. Trong bài viết dưới đây, Visana sẽ hướng dẫn các bạn điền Đơn xin visa Hàn Quốc 2018.

Xem thêm

Những điều bạn cần biết về chứng minh tài chính đi Hàn Quốc

Bởi: Hanh Pham

Do chưa có một thỏa thuận ngoại giao cụ thể nào về việc miễn thị thực nhập cảnh giữa Việt Nam và Hàn Quốc, nên công dân Việt Nam muốn đến Hàn vẫn phải xin cấp visa và hiện thủ tục này có yêu cầu đương đơn xin cấp phải chứng minh khả năng tài chính đi Hàn Quốc.

Xem thêm

Chưa check-in 7 địa điểm sau thì bạn chưa thực sự đến Seoul!

Bởi: phuongna

Đất nước Hàn Quốc nói chung hay cụ thể hơn là thành phố Seoul đang trở thành một từ khóa không thể thiếu trong checklist du lịch của các bạn trẻ hiện nay. Sẽ thật thiếu sót nếu đến thăm thành phố đặc biệt này mà chưa đi hết 7 địa điểm dưới đây!

Xem thêm

(Update mới) Xin visa du lịch Hàn Quốc mất bao lâu & Thủ tục làm visa đi Hàn

Bởi: phuongna

Dù nhiều người hay bảo làm visa Hàn Quốc khó lắm và cực lắm, bạn cũng đừng quá lo lắng. Hồ sơ xin visa gồm những gì? Mức phí là bao nhiêu? Xin visa du lịch Hàn Quốc mất bao lâu?... Những thông tin mới nhất, chính xác nhất sẽ được Visana gửi đến bạn trong bài viết dưới đây.  

Xem thêm

Vì sao Hàn Quốc hấp dẫn du khách Việt cả 4 mùa?

Bởi: phuongna

Nhắc đến Hàn Quốc, bạn sẽ nghĩ đến điều gì đầu tiên? Đó có phải là Big Bang, SUJU, Girl Generation, T-ara – đế chế của những sản phẩm âm nhạc ảnh hưởng toàn cầu? Bạn có nghĩ đến các thương hiệu The face shop, Sulwhasoo, O Hui hay Laneige? Nhưng hơn tất cả, du lịch Hàn Quốc hấp dẫn vì vẻ đẹp độc đáo ở cả 4 mùa.

Xem thêm